Uniqlo - độ phủ thương hiệu như thế nào so với Zara, H&M tại Việt Nam? - Merism
16786
post-template-default,single,single-post,postid-16786,single-format-standard,bridge-core-2.4.1,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-22.6,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.2.0,vc_responsive
 

Uniqlo – độ phủ thương hiệu như thế nào so với Zara, H&M tại Việt Nam?

Uniqlo – độ phủ thương hiệu như thế nào so với Zara, H&M tại Việt Nam?

Uniqlo – một trong 4 hãng thời trang lớn nhất thế giới, nhãn hiệu này luôn mang theo một triết lý rất riêng – hướng tới chất lượng dành cho người tiêu dùng.

Người Việt biết đến nhãn hiệu Uniqlo chủ yếu thông qua Facebook, truyền miệng và các đại sứ thể thao của nhãn hiệu như Novak Djokovic, Roger Federer và Kei Nishikori. Ngoài ra, một phần không nhỏ người tiêu dùng đã mua hàng Uniqlo thông qua con đường nhập khẩu trực tiếp (hàng xách tay).

Uniqlo phổ biến như thế nào tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Ở Việt Nam, Uniqlo được nhận diện bởi nữ giới nhiều hơn nam giới.

Uniqlo phổ biến như thế nào tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Uniqlo chưa được biết đến bởi “công nghệ cải tiến”, dù những công nghệ cải tiến quần áo của Uniqlo như AIRism hoặc HEATTECH được biết đến khá rộng rãi ở nước ngoài. Điều này ngụ ý rằng tên nhãn hiệu Uniqlo đã được biết đến tại Việt Nam nhưng những tính năng của nhãn hiệu vẫn chưa được biết đến rộng rãi.

Uniqlo phổ biến như thế nào tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Uniqlo hiện có 3.500 cửa hàng trên toàn thế giới, trong đó bao gồm gần 200 cửa hàng ở Đông Nam Á. Đây là một trong những thương hiệu tốt nhất mà người Việt Nam đang chờ đợi.

Theo Kurokawa Kengo Founder / CEO, Asia Plus Inc.

BrandsVietnam

No Comments

Post A Comment
Để nhận thêm thông tin về khóa học và các chính sách dành cho học viên, vui lòng liên hệ Merism

HOTLINE: 1900.27.27.70   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

1900.27.27.70

YC Tư vấn